IZUMI CITY
COMPOUND 4

Cộng Đồng Tinh hoa
Compound Thịnh vượng

Tọa lại nơi tâm điểm với các mặt tiếp giáp sông Đồng Nai thanh mát, đại lộ thương mại sầm uất và tổ hợp tiện ích đô thị trung tâm, Izumi City Compound 4 là sự giao thoa hoàn mỹ giữa tinh hoa sông nước tự nhiên, trải nghiệm sống xanh hiện đại xứng tầm khu dân cư cao cấp chỉ dành riêng cho Cộng đồng Gia đình Thượng lưu trong “Modern Township” Izumi City – Trái tim của quần thể Khu đô thị phí đông TP.HCM.

Add Your Tooltip Text Here

Đẳng cấp Biệt lập
GIỮA ĐÔ THỊ PHỒN VINH

Izumi City Compound 4 mang phong cách thiết kế đặc trưng của một compound hiện đại giữa vườn thiên nhiên kết hợp với hệ thống sông tự nhiên trong lành và thanh mát. Với hệ thống an ninh đa lớp cùng tổ hợp tiện ích nội khu toàn diện bên tuyến đường thương mại sầm uất, Izumi City Phase 4 là không gian tận hưởng trọn vẹn chất riêng tư, an yên tuyệt đối vừa dễ dàng hòa mình vào sức sống đô thị tiện nghi và hiện đại.

Compound biệt lập WATERPOINT LUXURY RESIDENCES  mở ra không gian sống như nghỉ dưỡng, mỗi ngày đều là kỳ nghỉ đầy hạnh phúc bất tận dành riêng cho Cộng đồng Gia đình Thượng lưu trong “Modern Township” Izumi City

Compound 4

156 căn thấp tầng (dự kiến)

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO
An cư toàn diện

Izumi City Compound 4 mang lại sự thuận tiện tối đa cho cộng đồng cư dân với kết nối trực tiếp và nhanh chóng với hệ sinh thái tiện ích đô thị quy mô như trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, trung tâm văn hóa và giải trí. Hơn nữa, với tổ hợp tiện ích đặc quyền chỉ cách vài bước chân, mọi thế hệ cư dân nơi đây sẽ luôn tìm thấy cho mình không gian trải nghiệm hoàn hảo cho mọi nhu cầu từ nâng cao sức khỏe, giải trí, cho đến thư giãn và gắn kết cộng đồng.

Tổng số căn dự kiến: ~150 căn biệt thự và dinh thự

  • Thiết kế mái dốc: 53 căn, chiếm 35% ~ 40%
  • Thiết kế mái bằng: 97 căn chiếm 60%  ~ 65 %

SHOP VILLAS
Lần đầu tiên xuất hiện

Phối cảnh minh hoạ dự kiến

Bạn đang chờ thông tin chính thức từ phân khu
"Waterpoint Luxury Residence" tại Izumi City?

Thông tin bạn đang quan tâm?

Tiến độ
DỰ ÁN

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Hoặc gọi tư vấn ngay: 
090 16 16 136